Trị hôi nách - Page 2

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Hôi nách gây khó chịu cho người xung quanh

hoi-nach-gay-kho-chiu-cho-nguoi-xung-quanh

Khi bạn mắc chứng Bệnh hôi nách thì không chỉ có bạn cảm thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng tới những người xung quanh vì thế đây là một trong những vấn đề mà bạn cần quan tâm. Sau đây là những rắc rối mà Bệnh hôi nách mang lại

Hôi nách ảnh hưởng thế [ … ]
 

Bị hôi nách do di truyền có chữa khỏi được không

bi-hoi-nach-do-di-truyen-co-chua-duoc-khong

Xin hỏi các bác sĩ trước đây tôi có bị Hôi nách và đã điều trị được nhưng tôi nghe nói bệnh này sẽ di truyền sang con cái. Năm nay cháu nhà tôi lên 13 tuổi và tôi lo lắng cháu cũng bị mắc chứng hôi nách của tôi. Xin các bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này. (Bạn M 37 tuổi - BN)

Chào bạn M! Hôi nách [ … ]

 

Cách sử dụng Quế để chữa trị hôi nách

cach-su-dung-que-de-chua-tri-hoi-nach

Có một Cách chữa trị hôi nách dân gian đã được lưu truyền rất lâu nay đó là sử dụng cây Quế đề khử mùi hôi nách nhưng bạn có biết các sử dụng nó như thế nào không? Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm sẽ hướng dẫn cho bạn.

Quế có mùi thơm rất đặc trưng được sử dụng làm gia vị, thuốc và tri [ … ]

 
 

Hôi nách khiến người bệnh khó chịu

hoi-nach-khien-nguoi-benh-kho-chiu

Hôi nách không phải là một căn bệnh nhưng lại khiến cho người bệnh đau khổ không ngừng, cho dù sử dụng bao nhiêu nước hoa, sản phẩm khử mùi để chà cơ thể thì cũng không thể nào che đậy được cảm giác nồng nặng của mùi hôi. Sợ phải gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp, sợ phải đi đến nơi công cộng, chốn đông ng [ … ]

 

Béo phì tăng nguy cơ bị hôi nách

beo-phi-tang-nguy-co-bi-hoi-nach

Có nhiều chứng minh cho thấy người mắc bệnh béo phì có tỉ lệ mắc Bệnh hôi nách cao hơn người bình thường khoảng 30% do lượng bài tiết mồ hôi qua da nhiều hơn vì vậy cần chú ý làm tốt công việc phòng ngừa giữ cho cơ thể luôn sạch sẽ.

Phòng ngừa Hôi nách như thế nào?

1.  Thường xuyên vệ sinh [ … ]

 
 

Trang 5 trong tổng số 24

Back to top