Tỏi có phải là nguyên nhân gây nên hôi nách - Phòng bệnh hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Tỏi có phải là nguyên nhân gây nên hôi nách

Bác sĩ ơi không hiểu nguyên nhân do đâu mà cháu bị Hôi nách ở cả 2 bên trong khi gia đình cháu không ai bị như vậy cả không biết có phải do cháu hay ăn tỏi không vì hàng ngày cháu vẫn vệ sinh rất sạch sẽ và mồ hôi ra cũng ít ạ?

toi-co-phai-nguyen-nhan-gayhoinach

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của Phòng Khám Thiên Tâm. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp những thắc mắc của bạn.

Nguyên nhân của Bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh, gây tăng tiết mồ hôi đồng thời có yếu tố vi khuẩn trên da làm mùi trở nên khó chịu.

Thắc mắc tỏi có phải nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách không của bạn nhận cũng là mối quan tâm của rất nhiều các khách hàng khác. Thông thường các nhóm thực phẩm cay nóng như: gừng, tỏi, ớt…có tác dụng kích thích tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ, bên cạnh đó ăn tỏi khiến mồ hôi lưu lại lâu hơn. Vì vậy ăn tỏi gián tiếp khiến mùi mồ hôi nách trở nên nặng mùi hơn.

Xem thêm: Cách chữa hôi nách

Nếu chưa xác định được chính xác bạn có bị hôi nách không thì bạn nên đi kiểm tra sớm để các bác sĩ có thể cho bạn lời khuyên tốt nhất nhé! Để được tư vấn cụ thể hơn bạn hãy gọi tới số 01666 06 5588 để được giải đáp.

Địa chỉ Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội

Back to top