Phòng bệnh hôi nách ở nữ giới - Phòng bệnh hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Phòng bệnh hôi nách ở nữ giới

Thưa bác sĩ cứ đến mùa hè là cháu lại phát sợ với mùi hôi nách không hiểu nguyên nhân do đâu mà sau khi điều trị thì hiện tượng này lại tái phát xin hỏi các bác sĩ có cách nào phòng tránh được căn bệnh này không?

phong-benh-hoi-nach-o-nu-gioi

Xem thêm: Chữa hôi nách hiệu quả nhất

Chào bạn! Ở nữ giới có số lượng tế bào cơ trơn nhiều hơn nam, khi các tế bào này kéo rộng ra thì các kẽ hở trên da càng mở rộng ra hơn, do vậy, rất dễ dẫn đến bệnh hôi nách đặc biệt trong kì mang thai, chu kì kinh nguyệt mùi này còn phát triến mạnh hơn. Ngoài ra, vào mùa hè nữ giới thường mặc quần áo có tính thấm hút cao cũng là nguyên nhân làm cho mùi khó chịu này phát triển hơn.

Phương pháp phòng tránh hôi nách cho nữ giới:

1. Chú ý vệ sinh cá nhân sạch sẽ: thường xuyên tắm rửa, thay quần áo, nên chú ý đến cả môi trường sống và môi trường làm việc.

2. Vào mùa hè các phương pháp phòng tránh hôi nách tương đối đơn giản: luôn giữ nách trong tình trạng khô ráo, sạch sẽ, không nên mặc quần áo bó sát,.

3. Đối với những phụ nữ thích làm đẹp, trong mùa hè có thể nhổ, cạo lông nách, hoặc sử dụng lăn nách để khử mùi hôi nách.

4. Trong chế độ ăn uống hàng ngày, nên ăn các thực phẩm mát, nhẹ nháng, tránh ăn những thực phẩm có hương vị mạnh, nồng độ kiềm cao, những thực phẩm này có thể dẫn đến hôi nách.

Nếu trị hôi nách trong thời gian dài mà không có kết quả thì bạn nên đi kiểm tra lại và tìm ra phương pháp điều trị khác nhé! Nếu muốn tìm hiểu thêm về căn bệnh này bạn có thể gọi tới số 01666065588 để được tư vấn về sức khoẻ.

Xem thêm: Cách chữa trị hôi nách

Back to top