Khắc phục mùi hôi dưới cánh tay - Phòng bệnh hôi nách
online left

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Khắc phục mùi hôi dưới cánh tay

Hôi nách mang đến cho mọi người nhiều ảnh hưởng lớn, hơn nữa còn gây ra rất nhiều phiền toái cho họ trong cuộc sống. Tỷ lệ người mắc chứng hôi nách rất cao, chủ yếu gặp ở thanh thiếu niên. Mùi hôi tỏa ra dưới vùng cánh tay làm mọi người cảm thấy đặc biệt khó chịu, hầu hết mọi người đều muốn tránh xa thứ mùi hôi này. Điều này khiến cho người bị hôi nách bị áp lực tâm lý nặng nề gây ra tự ti, từ đó ảnh hưởng đến công việc, học tập và giao tiếp. Vậy có cách nào khắc phục mùi hôi dưới cánh tay không?

Khắc phục mùi hôi dưới cánh tay

Sau đây các chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm sẽ giúp chúng ta tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Phương pháp khắc phục mùi hôi dưới cánh tay:

1. Hạn chế ăn các loại gia vị có tính kích thích cao như thực phẩm cay và cà phê. Ăn thức ăn cay sẽ làm gia tăng mùi hôi dưới cánh tay.

2. Nhổ lông nách không chỉ vì mỹ quan mà còn có thể làm giảm bớt mồ hôi. Lượng mồ hôi giảm thì mùi hôi cũng có thể giảm nhẹ đi.

3. Mặc những bộ quần áo thấm hút mồ hôi.

4. Uống nhiều nước bởi vì sự bài tiết mồ hôi có thể giúp bài tiết các chất cặn bã, độc tố và điều chỉnh nhiệt độ trong cơ thể. Phương pháp này rất tốt cho việc làm giảm bớt mùi hôi.

5. Tắm cũng là cách để làm sạch vùng da và lỗ chân lông giúp giảm bớt mùi hôi.

6. Dùng chất chống ra mồ hôi với nồng độ 20% clo, 70% - 90% cồn vừa có thể ngăn tiết mồ hôi vừa có thể diệt khuẩn.

7. Dùng thuốc xịt hoặc bột thơm bôi lên vùng da dưới cánh tay.

Trên đây là một số phương pháp giúp giảm bớt mùi hôi dưới cánh tay, tuy nhiên nếu người bệnh bị hôi nách nặng thì cần tiến hành tiểu phẫu. Hiện nay, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay là phương pháp tiên tiến nhất.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Điều trị hôi nách: Điểm độc đáo của kỹ thuật này là có thể định vị chính xác mỗi một tuyến mồ hôi lớn, đồng thời tiến hành loại bỏ tận gốc nó; Kỹ thuật này không gây đau, không để lại sẹo xấu, hồi phục nhanh, chữa trị xong là có thể về nhà.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về khắc phục mùi hôi dưới cánh tay. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Back to top