Hôi nách có bị tái lại không - Phòng bệnh hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Hôi nách có bị tái lại không

Theo các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm cho biết hôi nách là căn bệnh phổ biến cả ở nam và nữ, đặc biệt là sau tuổi dậy thì khi gặp phải tình trạng này mang đến cho người bệnh nhiều phiền toái và và mất tự tin vào bản thân. Hiện nay, việc trị hôi nách triệt để, không tái phát đã trở nên đơn giản. Công nghệ xâm lấn tối thiểu hút tuyến mồ hôi nách chính là giải pháp hàng đầu giúp loại bỏ tình trạng này.

hoi-nach-co-bi-tai-phatkhong

Với liệu trình một lần duy nhất, thực hiện trong khoảng 10 phút đến 20 phút, bạn sẽ loại bỏ được 100% mùi và khử mùi hôi nách, ngăn bệnh hôi nách vĩnh viễn không tái phát.

Phương pháp này là một tiểu phẫu đơn giản, các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi siêu nhỏ có gắn camera để thăm dò chính xác chân tuyến mồ hôi và thực hiện hút sạch tuyến mồ hôi nách.

Hút tuyến mồ hôi nách không sử dụng dao kéo, chỉ cần gây tê tại chỗ. Sau khi làm xong các khách hàng chỉ cần băng ép nốt trích lại để tránh nhiễm trùng, không cần khâu thẩm mỹ. Nốt trích sẽ nhanh chóng biến mất, hoàn toàn không để lại sẹo như phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách trước đây.

Sau tiểu phẫu các khách hàng có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngay, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp này triệt để, an toàn và không gây xâm lấn đến các vùng xung quanh bạn cần lựa chọn được địa chỉ uy tín với bác sĩ điều trị có kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội được đánh giá là một trong những cơ sở uy tín trong việc áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu loại bỏ tuyến mồ hôi nách.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm đã thực hiện thành công kĩ thuật xâm lấn tối thiểu để chữa bệnh hôi nách cho rất nhiều khách hàng, đạt được sự chuẩn xác tuyệt đối, không gây ảnh hưởng và xâm lấn đến các vùng quanh tuyến mồ hôi, đảm bảo loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, trị dứt điểm mùi cơ thể khó chịu. Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi tới số 01666 06 5588 để được các chuyên gia tư vấn cho bạn.

Xem thêm: Thuốc chữa hôi nách

Back to top