Chế độ sinh hoạt hàng ngày giúp phòng hôi nách - Phòng bệnh hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Chế độ sinh hoạt hàng ngày giúp phòng hôi nách

Công việc của em thường xuyên phải làm những việc nặng nhọc và ra mồ hôi rất nhiều em sợ mình sẽ bị mắc Bệnh hôi nách nên hôm nay em gửi thư này mong các bác sĩ giúp em cách phòng tránh Bệnh hôi nách. Em xin chân thành cảm ơn (Bạn D - 22 tuổi HCM)

che-do-sinh-hoat-giup-phong-benh-hoi-nach

Chào bạn D Sau đây bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cách phòng Hôi Nách

- Tắm bằng xà phòng mỗi ngày 1-2 lần để hòa tan và làm mất đi những chất bẩn bám trên da, nhất là ở vùng nách,chú ý thay đổi quần áo thường xuyên.

- Giữ cho da luôn khô, đặc biệt là ở nách và các khu vực tiếp giáp  nách như ngực

- Mỗi ngày nên dùng xà bông vệ sinh vài lần, đối với nam giới nên thường xuyên cạo lông nách, ở nữ giới nên nhổ thường xuyên để tránh dự tồn tai của vi khuẩn.

- Có thể tự làm cái lót nách (bằng vải bông hoặc giấy) để thấm mồ hôi.

- Dùng Thuốc chữa trị hôi nách hoặc thuốc khử mùi (hiện đều có bán ở các cửa hàng mỹ phẩm, nếu cần thiết có thể phối hợp cả 2 loại).

- Sau khi tắm, lau khô nách và dùng phèn chua dạng bột xoa vào nách (phèn chua giã nhỏ, rang khô, cho vào lọ dùng dần). Biện pháp đơn giản này đã có hiệu quả với nhiều người.

- Trong chế độ ăn uống hàng ngày, nên ăn các thực phẩm mát, nhẹ nháng, tránh ăn những thực phẩm có hương vị mạnh, nồng độ kiềm cao, những thực phẩm này có thể dẫn đến hôi nách.

- Không nên sử dụng các thực phẩm kích thích cao, đặc biệt không nên hút thuốc và uống rượu bia.

Nếu chẳng may bạn mắc phải chứng bệnh này thì có thể tham khảo một số phương pháp Trị hôi nách trên website của chúng tôi hoặc có thể gọi điện thoại tới số 01666 06 5588 để được tư vấn về Cách chữa hôi nách hiệu quả nhất

Back to top