Cách phòng bệnh hôi nách khi mùa hè đến - Phòng bệnh hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Cách phòng bệnh hôi nách khi mùa hè đến

Bệnh hôi nách thường phát triển mạnh khi mùa hè đến vì lượng mồ hôi dưới cánh tay ra nhiều và đa số người bệnh thường không biết cách chăm sóc vệ sinh khiến cho tình trạng bệnh phát triển mạnh hơn.

phong-benh-hoi-nach-khi-mua-he-den

Xem thêm: Thuốc chữa hôi nách

Một số cách phòng tránh Hôi nách khi mùa hè đến

1) Điều chỉnh tâm trạng: người hôi nách không nên quá lo lắng, lo lắng sẽ làm tích tụ độc tố trong cơ thể, làm tăng thêm mùi hôi cơ thể. Nhiều người sau khi phát hiện mình bị hôi nách đã dùng nhiều cách chữa trị dân gian không đúng làm tình trạng bệnh càng nặng hơn.

2) Ăn uống: ăn nhiều trái cây, rau quả có nhiều nước, uống đồ uống có axit lactic như sữa chua, không ăn đồ ăn “nặng mùi” như hành, tỏi…, không nên ăn nhiều các loại hạt đậu phộng nhiều dầu, không nên ăn nhiều các loại thịt màu đỏ.

3)  Chú ý trừ độc trong cơ thể: người bị táo bón càng cần phải chú ý điểm này, duy trì việc đi vệ sinh đều đặn, giảm thiểu độc tố trong mồ hôi cũng là cách giảm mùi hôi cơ thể.

4) Tắm rửa sạch sẽ, chăm tập thể dục thể thao: chăm tập thể dục sẽ làm tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể, tăng cường trao đổi chất. Nhất là mùa hè, dân văn phòng thường ngồi phòng điều hòa sẽ làm giảm chức năng của tuyến mồ hôi, kết quả làm cho mồ hôi chưa được lọc sạch tiết ra ngoài nên có mùi hôi.

5) Mặc quần áo rộng rãi, làm bằng cotton: Các bạn trẻ hiện nay thích mặc quần áo chật, quần bò…, những loại quần áo này không có lợi cho việc tiết mồ hôi, là môi trường cho vi khuẩn phát triển.

Xem thêm: Cách trị hôi nách tại Phòng Khám Thiên Tâm

Lời khuyên của bác sĩ: Hiện nay với phương pháp xâm lấn tối thiểu khử mùi hôi nách tận gốc được áp dụng tại Phòng Khám Thiên Tâm bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau khi tiểu phẫu. Nếu muốn tìm hiểu thêm về kỹ thuật này bạn có thể gọi trực tiếp tới số 01666 06 5588 để được tư vấn trực tiếp.

Back to top