Phòng bệnh hôi nách - Page 3

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

10 Cách giúp bạn hạn chế mùi hôi nách

10 Cách giúp bạn hạn chế mùi hôi nách

10 Cách giúp bạn hạn chế mùi Hôi nách

1. Hạn chế những màu áo sáng như trắng , kem nhạt….vì khi hoạt động nhiều mồ hôi ra sẽ làm vùng này bị ố vàng, nó sẽ tố cáo ngay bạn là người mắc bệnh viêm cánh.

 

Đọc thêm...

 
 

Tránh bị đổ mồ hôi nách trong ngày cưới

Tránh bị đổ mồ hôi nách trong ngày cưới

Nguyên nhân gây ra mồ Hôi nách trong ngày cưới:

- Lễ cưới thường gây cho cô dâu chú rể tâm lý căng thẳng, lo lắng và hồi hộp: Stress là yếu tố làm cơ thể tiết ra mồ hôi nặng mùi nhiều hơn.

- Chế độ ăn uống không hợp lý, thất thường trước ngày cưới: Một số loại thức ăn có mùi tanh như cá, đồ cay, [ … ]

Đọc thêm...

 
 

Người mắc chứng Hôi Nách nên tránh 6 điều sau đây

Người mắc chứng hôi nách nên tránh 6 điều sau đây

Ăn uống không đúng cách có phải là nguyên nhân làm cho Bệnh Hôi Nách của bạn ngày càng thêm nặng không? Sau đây phòng khám Thiên Tâm sẽ có một số lới khuyên trong cách ăn uống dành cho những người bị bệnh hôi nách.

Đọc tiếp

 
 

Những điều cần biết cho người mắc chứng Hôi Nách

Những điều cần biết cho người mắc chứng hôi nách

Hôi Nách là một trong những bệnh tế nhị, một khi mắc phải, bạn sẽ luôn cảm thấy ngại ngùng và bối rối. Mùi hôi khó chịu rất đặc trưng của bệnh hôi nách khiến làm cho những người xung quanh cảm thấy bực mình, khó chịu. Bệnh này thường gặp ở người trẻ, đối với các bậc trung niên thì bệnh hôi nách có x [ … ]

Đọc tiếp

 
 

Hôi Nách có chữa khỏi được không?

Hôi nách có chữa khỏi được không?

Bệnh Hôi Nách có chữa khỏi được không? Sau đây, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra câu trả lời để giải đáp vấn đề này. Có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh hôi nách, tuy nhiên phải lựa chọn phương pháp có thể điều trị tận gốc bệnh hôi nách. Những phương pháp đó là phương pháp nà [ … ]

Đọc tiếp

 
 

Hôi Nách – nguyên nhân do đâu?

Hôi nách-nguyên nhân do đâu?

Bệnh Hôi Nách là bệnh thường gặp, do mùi hôi khó chịu tỏa ra từ vùng nách khiến cho họ luôn bị người khác chế nhạo, và bài xích. Các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm, sẽ giúp các bạn tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến bệnh hôi nách, để các bạn có hiểu biết hơn về căn bệnh này.

Đọc tiếp

 
 

Trang 3 trong tổng số 12

Back to top