Trị Bệnh Hôi Nách bằng cách nào? - Chữa hôi nách
online left

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Trị Bệnh Hôi Nách bằng cách nào?

Thời điểm nào Điều Trị Bệnh Hôi Nách là thích hợp nhất? Đây là vấn đề được rất nhiều các bạn trẻ đặc biệt quan tâm, bên cạch các vấn đề quan trọng khác như trị liệu, chú ý chế độ ăn uống hàng ngày...

Trị bệnh hôi nách bằng cách nào?

Thời điểm thích hợp nhất để điều trị bệnh hôi nách

Chúng tôi tin rằng những rắc rối mà bệnh hôi nách mang lại các bạn không còn lạ gì, nhất là các bạn Nữ, nếu không may mắn mắc phải bệnh này, các bạn cần phải tiến hành điều trị kịp thời, vậy thời điểm điều trị thích hợp nhất là vào lúc nào? Sau đây, các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm sẽ trình bày nội dung chi tiết để các bạn được rõ.

Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh hôi nách đã có nhiều cải tiến lớn, bệnh nhân không cần nằm viện, tuy nhiên nếu là Phương Pháp Tiểu Phẫu thì vẫn phải có một khoảng thời gian khôi phục sau tiểu phẫu. Trong thời gian hồi phục, phải đảm bảo chỗ vết thương được khô ráo, không ẩm ướt, cũng không được tắm. Chính vì vậy, mùa xuân là thời điểm thích hợp nhất để tiến hành tiểu phẫu, thứ nhất mùa xuân không lạnh buốt như mùa đông, vết thương cũng vì vậy mà mau lành hơn, thứ hai, mùa xuân không nóng bức như mùa hè, vậy nên nếu không tắm vài ngày, cũng không có vấn đề gì lớn với bạn, thêm nữa lại hạn chế rất nhiều nguy cơ bị nhiễm trùng. Những lý do trên đã giải thích vì sao, chúng tôi khuyên các bạn nên tiến hành tiểu phẫu loại bỏ bệnh hôi nách vào mùa xuân.

Tiết trời mùa hè nóng nực và kéo dài sẽ kích thích tuyến mồ hôi hoạt động mạnh mẽ hơn, mồ hôi tiết ra nhiều hơn, thế nên một ngày mà không tắm thì cảm giác sẽ rất khó chịu, mà điều này lại không có lợi cho việc hồi phục sau tiểu phẫu. Cho nên, những bạn lựa chọn mùa hè để tiến hành tiểu phẫu phải hết sức chú ý. Trong thời gian hồi phục, các bạn nên hạn chế đi ra ngoài, để tránh hiện tượng mồ hôi tiết ra nhiều.

Điều trị bằng kĩ thuật dao Nano

Phương pháp điều trị theo công nghệ dao Nano, dưới sự hỗ trợ của màn hình quan sát, sẽ tiến hành rạch một vết rất nhỏ, chỉ dài chừng 3mm dưới vùng nách, trực tiếp loại bỏ tuyến mồ hôi, bên cạnh đó việc chuẩn đoán chính xác và loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn, thì bạn có thể yên tâm, bệnh hôi nách đã được trị tận gốc; Vết rạch với kích thước chỉ vài mm, nên bạn không phải lo lắng bị sẹo xấu, không phải nằm viện, hai nách cử động thoải mái, không gây bất kì ảnh hưởng nào đến các tổ chức khác.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về Bệnh hôi nách. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Back to top