Sử dụng thuốc để chữa hôi nách liệu có hiệu quả? - Chữa hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Sử dụng thuốc để chữa hôi nách liệu có hiệu quả?

Nhiều người gặp phải Bệnh Hôi nách nhưng do mặc cảm nên không dám đi điều trị mà thường mua thuốc về uống hoặc bôi nhưng do không có chỉ dẫn của bác sĩ cũng như không có kiến thức về bệnh nên rất khó có thể điều trị triệt để được.

su-dung-thuoc-chua-hoi-nach-co-hieu-qua

Chú ý khi sử dụng Thuốc chữa trị hôi nách

- Hôi nách là một nỗi phiền phức lớn, nên đa số bệnh nhân hôi nách tại giai đoạn đầu đều dùng thuốc ngăn tiết mồ hôi, hoặc nước hoa để che đi mùi hôi trên bề mặt, chuyên gia khẳng định, thuốc ngăn tiết mồ hôi tuy là có hiệu quả giảm đi phần nào mùi hôi trên bề mặt, nhưng sẽ có ảnh hưởng nhất định đối với cơ thể bệnh nhân, nên cần cẩn thận khi sử dụng.

- Hôi nách tỏa ra một mùi hôi khiến ngưới khác “không vui nỗi”, rất nhiều bệnh nhân vì muốn giữ được hình tượng tốt, tìm hết mọi cách để che đậy mùi cơ thể, vì vậy một số sản phẩm ngăn tiết mồ hôi trở thành thức không thể thiếu của bệnh nhân hôi nách, hiện nay trên thị thường thuốc ngăn tiết mồ hôi ở đâu cũng thấy, đa số người sử dụng là thanh niên. Nhưng tồi tệ nhất là nhiều sản phẩm trân không có thành phần , nhãn hiệu, xuất sứ rõ ràng, như vậy sẽ gây nhiều ảnh hưởng không tốt đến cơ thể bệnh nhân.

- Sản phẩm ngăn tiết mồ hôi tuy có hiệu quả che đậy nhất định, nhưng nếu dùng không đúng thì có thể gây phát sinh các chứng bệnh ngoài da khác. Bởi vì hầu hết các sản phẩm ngăn tiết mồ hôi cũng có chứa ethanol, formaldehyde, chất tạo hương và chất phụ gia, những chất trên có tính kích thích mạnh, người dễ bị dị ứng càng không nên dùng. Đồng thời cơ thể ra mồ hôi là có tác dụng điều hòa thân nhiệt và loại trừ độc tố, nếu dùng thuốc ngăn tiết mồ hôi, cản trở sự trao đổi chất, làm bít lỗ chân lông, nghiêm trọng có thể gây viêm nang lông.

Phương pháp điều trị hôi nách nào tốt nhất

- Hiện nay phương pháp điều trị rất tân tiến, chủ yếu tập trung vào nguyên nhân gây hôi nách, đạt được giệu quả điều trị dứt điểm, áp dụng “công nghệ định vị loại sạch tuyến mồ hôi”, chỉ cần mở một vết thương nhỏ tại nếp gấp vùng dưới cánh tay, dưới sự trợ giúp của thiết bị có thể quan sát được, đảm bảo không bị sót bỏ vùng nào, tiến hành thăm dò đối với tổ chức vùng dưới cánh tay, có thể định vị chính xác, chính xác loại bỏ tuyến mồ hôi lớn, không ảnh hưởng dây thần kinh và mạch máu.Và một lần loại bỏ sạch tuyến mồ hôi ra ngoài.

- Đạt được mục đích điều trị hôi nách dứt điểm, triệt để loại bỏ sạch tuyến mồ hôi lớn, không tổn thương tổ chức cục bộ, vết thương nhỏ, không dễ nhận ra, ít đau, hồi phục nhanh, không nằm viện, trị xong về ngay, không ảnh hưởng công việc và học tập, hoàn toàn không có tác dụng phụ nào đồi với cơ thể.

Mọi thắc mắc bạn có thể gọi tới số 01666 06 5588 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn!

Tham khảo thêm: http://phongkhamhanoi.org/chua-tri-benh-hoi-nach-vinh-vien.html

Back to top