Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách - Chữa hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Một trong những vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm đó là điều trị triệt để bệnh hôi nách vì nếu không lựa chọn đúng phương pháp và biết cách chăm sóc thì sẽ rất dễ tái phát trở lại. Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám giới thiệu một phương pháp có thể giải quyết lo lắng của bạn!

phuong-phap-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoinach

Chào bạn! Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một trong những công nghệ trị hôi nách hiện đại nhất hiện nay, công nghệ này có thể loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 1 lần điều trị. Bằng việc can thiệp vào sâu tuyến mồ hôi gây mùi bằng các thiết bị chuyên dụng, ống hút nội soi được gắn camera  Đây là phương pháp được các bác sĩ khoanh vùng điều trị để tránh gây xâm lấn và tiến hành gây tê nên bạn sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình bác sĩ thực hiện hút tuyến mồ hôi gây mùi.

Ưu điểm của phương pháp này:

- Điều trị 1 lần duy nhất, không đau, không lấn chiếm, không thương tổn, không chảy máu và không giải phẫu và hoàn toàn không để lại sẹo.

- Không mất thời kì nghỉ dưỡng, kết quả điều trị cao và triệt để.

- Với phương pháp này, bạn vừa được khử mùi hôi nách, lại vừa giảm được lượng mỡ thừa ở vùng da dưới cánh tay, trả lại sự săn chắc và thon gọn cho vùng da dưới cánh tay.

- Thời kì điều trị nhanh chóng.

Kết quả sau khi điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi:

- Mùi hôi nách được loại bỏ hoàn toàn chỉ sau 1 lần điều trị

- Lấy lại sự tự tín cho bạn trong cuộc sống và trong giao tiếp

- Lông nách cũng được loại bỏ hoàn toàn và không mọc trở lại

- Bạn có thể trở lại sinh hoạt thông thường ngay sau khi bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi xong.

Để có thể biết thêm về cách chữa trị hôi nách bạn có thể gọi tới số 01666 06 5588 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội để được trực tiếp kiểm tra và điều trị.

Tin cũ hơn:

Back to top