Những phương pháp đẩy lùi Bệnh Hôi Nách - Chữa hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Những phương pháp đẩy lùi Bệnh Hôi Nách

Hiện nay, Bệnh Hôi Nách đem lại phiền phức không hề nhỏ cho các bạn nam thanh nữ tú, tuy bệnh này không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, song lại làm cho người mắc bệnh mất tự tin. Người mắc bệnh hôi nách, thường bị những người xung quanh xa lánh, bị trêu chọc ác ý. Không ít người gặp lao đao trong chuyện tình cảm, công việc cũng chỉ vì căn bệnh đáng ghét này, làm cho cuộc sống của họ ngày càng bị cô lập, gây ảnh hưởng đến tâm lý, thậm chí còn là nguyên nhân gây bệnh trầm cảm.

Những phương pháp đẩy lùi bệnh hôi nách

Các nhà khoa học phát hiện, nguyên nhân mấu chốt dẫn đến căn bệnh này đó chính là: sự phát triển dị thường của tuyến mồ hôi trên cơ thể, dịch mồ hôi tiết ra có chứa rất nhiều chất Protein, dưới hoạt động phân giải của các loại vi khuẩn cư trú dưới nách đã gây ra mùi hôi khó chịu.

Dưới đây, các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ giới thiệu đến bạn đọc, các phương pháp đẩy lùi bệnh hôi nách:

- Khéo léo che đậy mùi hôi: dùng nước hoa cũng là phương pháp khéo léo che đậy mùi hôi cơ thể, tuy nhiên phương pháp này cũng không đạt được hiệu quả như mong muốn đối với người hôi nách nặng, bởi hỗn hợp giữa hương nước hoa và mùi hôi nách thực sự là cơn ác mộng; Phương pháp nữa là bôi kem hạn chế sự bài tiết của tuyến mồ hôi, để giữ cho nách luôn được khô ráo, hạn chế sự phân giải các chất của vi khuẩn, đây là phương pháp có tính chất tạm thời, không nên lạm dụng lâu. Bởi khi cơ thể vận động nhiều, lượng mồ hôi nhiều vẫn tiết ra nhiều. Bênh cạnh đó còn có một số bệnh nhân mẫn cảm với kem bôi nách.

- Sử dụng chữa hôi nách: uống thuốc chữa hôi nách có tác dụng hạn chế sự bài tiết của tuyến mồ hôi, xét về góc độ nào đó, thuốc cũng có tác dụng nhất định trong việc hạn chế tuyến mồ hôi bài tiết, làm giảm mùi hôi. Tuy nhiên đây không phải là phương pháp điều trị bệnh tận gốc, phương pháp này cũng mang tính chất tạm thời, dùng lâu có thể dẫn đến nhiều tác dụng phụ.

Phương Pháp Chữa Hôi Nách Triệt Để không dừng lại ở việc ngăn ngừa tuyến mồ hôi bài tiết mà là loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi, từ đó đạt được mục đích loại bỏ bệnh hôi nách.

- Phương pháp tiểu phẫu thông thường: phương pháp này đem lại hiệu quả điều trị tốt, tuy nhiên sẽ để lại vết sẹo không đẹp dưới nách, tỉ lệ tái phát tương đối cao, thậm chí có trường hợp tiểu phẫu làm ảnh hưởng đến sự cử động của cánh tay, nếu bệnh hôi nách không điều trị triệt để, sẽ trở thành nguy cơ di truyền sang thế hệ sau. Vì vậy, đối với người mắc bệnh hôi nách dưới 18 tuổi, chúng tôi chưa khuyến khích các bạn làm tiểu phẫu. Có trường hợp cá biệt, mạng lưới tuyến mồ hôi dưới nách quá rộng, gây không ít khó khăn cho việc tiểu phẫu, cũng không thể loại bỏ hết tuyến mồ hôi, sau khi tiểu phẫu để lại sẹo không đẹp.

- Phương pháp hiện đại nhất hiện nay: tiểu phẫu theo công nghệ dao Nano, cả quá trình tiểu phẫu chỉ diễn ra trong 25 phút, không đau, không để lại sẹo xấu, không mất thẩm mỹ, tiểu phẫu xong có thể về nhà, không ảnh hưởng đến công việc, đặc biệt bệnh nhân có thể phục hồi hoàn toàn chỉ sau 1 tuần, phương pháp điều trị này thích hợp với mọi lứa tuổi. phương pháp này hiện được coi là phương pháp điều trị bệnh hôi nách tốt nhất.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về những phương pháp đẩy lùi bệnh hôi nách. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Back to top