Những lời khuyên bổ ích để chữa hôi nách hiệu quả - Chữa hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Những lời khuyên bổ ích để chữa hôi nách hiệu quả

Hôi nách là một trong những vấn đề khiến rất nhiều bạn trẻ lo lắng đặc biệt là những người thường xuyên phải giao tiếp và gặp gỡ đốc tác vậy làm sao để có thể chữa hôi nách hiệu quả nhất?

nhung-loi-khuyen-bo-ich-de-chua-benh-hoi-nach

1. Chú ý vệ sinh cá nhân, ngoài việc thường xuyên tắm, vùng dưới nách có thể sử dụng phèn chua hoặc xà phòng để rửa sạch. Thường xuyên thay áo, duy trì vùng da dưới nách khô thoáng.

2. Cục bộ đổ mồ hôi có mùi, nếu như vùng nách hoặc chân khi tiết mồ hôi có mùi, có thể sử dụng thuốc diệt vi khuẩn để bôi vào vùng này. Thường sử dụng thuốc dạng dung dịch có chứa 0.1% Benzalkonium bromide, 20% Clorua, 3-5% Folmar. Trước khi sử dụng cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, tránh trường hợp mẫn cảm với các thành phần của thuốc. Ngoài ra còn sử dụng một số loại thuốc dạng bột hoặc sáp.

3. Một số biện pháp như áp lạnh, chiếu tia hồng ngoại cũng có hiệu quả nhất định.

4. Nếu bệnh ở mức độ nghiêm trọng có thể lựa chọn phương pháp làm thủ thuật. Hiện Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng phương pháp thủ thuật xâm lấn tối thiểu với nhiều ưu điểm và loại bỏ bệnh hôi nách vĩnh viễn.

Ăn gì và không nên ăn gì khi bị hôi nách?

Để khử mùi hôi nách bạn có thể thực hiện bằng cách có một chế độ ăn uống phù hợp. Bạn hãy thực hiện theo những chỉ dẫn dưới đây của bác sĩ:

Không nên ăn những thực phẩm sau

- Thực phẩm hàng đầu mà người bị hôi nách nên kiêng ăn chính là hành, tỏi. Tuy chúng có thể hạn chế vi khuẩn phát triển nhưng khi cơ thể hấp thụ, mùi vị khó chịu của chúng sẽ theo tuyến mồ hôi bài tiết ra ngoài.

- Không nên ăn các gia vị có tính cay nóng như ớt, hạt tiêu, mù tạt, các gia vị có mùi nồng nặc. Vì những loại gia vị này chỉ khiến cho bệnh hôi nách của bạn trở lên nặng thêm mà thôi.

- Không ăn gừng tươi, xả, gia vị quế, hồi.

- Hạn chế ăn lẩu, hải sản, thịt, những thực phẩm giàu đạm.

- Người bị bệnh hôi nách nên kiêng ăn những thức ăn có nhiều dầu mỡ.

- Không nên uống các loại đồ uống gây kích thích như rượu, chè, cafe, coca,... Những loại đồ uống này, có chứa chất kích thích tác động lên niêm mạc da, đặc biệt là rượu. Vì vậy, uống nhiều những loại đồ uống này sẽ làm cho bệnh của bạn nặng thêm.

Những thực phẩm nên ăn

Theo các chuyên gia, người bị bệnh hôi nách nên ăn nhiều rau quả, những thực phẩm có tính thanh đạm, chú trọng ăn ngũ cốc. Thực hiện một chế độ ăn uống hợp lý cũng là cách hỗ trợ hiệu quả cho việc điều trị hôi nách.

Chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý giúp cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái kết hợp với vệ sinh cá nhân sạch sẽ đặc biệt là vùng da dưới cánh tay sẽ giúp nâng hiệu quả chữa trị bệnh hôi nách  lên đáng kể.

Bạn có thể áp dụng các phương pháp truyền thống ( dùng chanh tươi, gừng tươi, phèn chua, giấm, lá trầu không,...) hoặc nhờ đến sự can thiệp của kỹ thuật hiện đại trong điều trị hôi nách tùy thuộc vào bệnh lý và điều kiện của bạn để cho  kết quả điều trị tối đa nhất.

Nếu bạn còn lo lắng về vấn đề Điều trị hôi nách hay có thắc mắc nào muốn được tư vấn xin hãy gọi tới số 01666 06 5588 - 01666 06 5566 để được trực tiếp các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Thiên Tâm giải đáp giúp bạn!

Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm Hà Nội

Nguồn: http://phongkhamhanoi.org/

Back to top