Một số nguyên nhân gây hôi nách mà bạn chưa biết - Chữa hôi nách
online left

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Một số nguyên nhân gây hôi nách mà bạn chưa biết

Có nhiều bệnh nhân trong tuyến mồ hôi có hàm lượng acid béo cao, trong đó có rất nhiều vi khuẩn dễ dàng phân hủy, mùi hôi cũng rối loạn, có màu vàng nhạt. Do da ở vùng nách ẩm ướt, không được thoáng, nên gây ra nhiều vi khuẩn sinh sản, khi tuyến mồ hôi lớn được bài tiết ra lớp da, những vi khuẩn ấy (chủ yếu là tụ cầu khuẩn) phân hủy làm sản sinh acid béo không no, từ đó gây ra Mùi hôi dưới cánh tay.

mot-so-nguyen-nhan-bi-hoi-nach-ma-ban-chua-biet

Nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách là gì?

1/ Nguyên nhân bệnh lý:

- Sự sản sinh của mùi hôi, là do sự phân bố các tuyến mồ hôi ở nách và một số bộ phận khác, những mồ hôi được bài tiết ấy có acid beo không no và sự tương tác của vi khuẩn, sản sinh phân tử nhỏ có mùi hôi, từ đó có mùi hôi, còn gọi là mùi hôi nách.

2/ Nguyên khác gây nên bệnh hôi nách

+ Do di truyền từ bố hoặc mẹ:  Theo thống kê cho thấy những người hôi nách cũng có tính di truyền, hôi trên lâm sàng cũng có tính di truyền, mặc dù đã qua phẫu thuật điều trị hôi nách nhưng tới con cái của họ cũng mang hôi nách.

+ Do thói quen về sinh hoạt không tốt: Như lâu không đi tắm làm sản sinh vi khuẩn, gây ra sự tương tác của vi khuẩn và mồ hôi.

+ Do sự bài tiết bất thường:  Để Gây Ra Mùi Hôi Của Nách Phải Qua 2 Điều Kiện Sau:  Một là sự bài tiết ra acid béo không no, hai là vi khuẩn, sự tương tác của hai nhân tố trên mới gây ra mùi hôi. Tuyến mồ hôi bài tiết quá nhiều acid béo không no là môi trường thuận lợi gây ra mùi hôi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về điều trị hôi nách có thể xem chi tiết tại đây hoặc gọi điện tới số 01666 06 5566 để được tư vấn hoặc đặt lịch khám bạn nhé!

Back to top