Cách chữa trị bệnh hôi nách bằng phèn chua
online left

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Mẹo chữa hôi nách bằng phèn chua

Mùi cơ thể ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh và sự hấp dẫn của ngừơi con gái, do áp lực công việc và tốc độ chóng mặt của cuộc sống hiện đại mà càng ngày càng có nhiều người bị hôi nách. Có thể thấy rằng điều trị hôi nách là việc không thể chậm trễ nên việc chọn phương pháp điều trị hôi nách cũng vô cùng quan trọng, tùy vào tình trạng của từng người bệnh mà cần lựa chọn các phương pháp điều trị khác nhau. Vậy có thể trị hôi nách bằng phèn chua không?

Mẹo chữa hôi nách bằng phèn chua

Theo chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm, phèn chua (alumen) vị chua, tính hàn, có công hiệu giải độc, theo Đông Y phèn chua có công dụng sát trùng, làm hết ngứa, cầm máu, cầm tiêu chảy, thanh nhiệt chống viêm.

Vậy có thể dùng phèn chua để chữa hôi nách không?

Theo chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm, để sử dụng phương pháp này trước hết ta cần lấy 1 miếng phèn chua to bằng quả trứng gà rồi đặt trong 1 hộp sắt nhỏ, cho lên lửa rồi đợi đến khi nước bốc hơi hoàn toàn, miếng phèn chua chuyển sang màu trắng là được, sau đó nghiền thành bột và sử dụng. Có thể sử dụng hàng ngày vào buổi sáng, buổi trưa, buổi tối sau khi tắm rửa, dùng tay phủ bột lên nách để giảm mùi hôi.Đây là phương pháp tương đối hữu hiệu và được sử dụng rộng dãi.

Vậy dùng phèn chua trị hôi nách có tốt không? Thật ra tinh thể phèn chua thường bốc hơi khi để lâu trong không khí nên không gây tổn hại đến sức khỏe con người.Tuy nhiên vài năm trở lại đây người ta phát hiện ra rằng, trong phèn chua có chứa 1 hàm lượng nhôm, điều này có thể gây hại đến sức khỏe con người, nếu hấp thụ trong thời gian dài có thể gây ra bệnh đãng trí ở người già. Vậy nên để điều trị hôi nách tốt nhất là không nên dùng thuốc.

Để Điều Trị Hôi Nách Tốt Nhất là nên dùng tiểu phẫu, mặc dù các phương pháp tiểu phẫu thường có chi phí cao hơn so với việc dùng thuốc bôi nhưng lại là phương pháp đem lại hiệu quả cao nhất, đặc biệt là thủ thuật xâm lấn tối thiểu. Xâm lấn tối thiểu là phương pháp điều trị khá đơn giản chỉ cần rạch 1 vết nhỏ tầm 3mm trên nách sau đó sử dụng các kĩ thuật hình ảnh tiên tiến để tiến hành phẫu thuật chính xác, đúng vị trí và loại bỏ tận gốc mùi hôi nách.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về cách chữa hôi nách bằng phèn chua. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Back to top