Làm thế nào để Chữa Bệnh Hôi Nách? - Chữa hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Làm thế nào để Chữa Bệnh Hôi Nách?

Làm sao để Chữa Bệnh Hôi Nách? Vị trí mùi hôi xuất hiện trên cơ thể phải kể đến vùng nách, bộ phận sinh dục, vùng lưng. Mồ hôi dưới tác dụng phân giải của vi khuẩn đã tạo ra một mùi hôi cực kỳ khó chịu, mà chúng ta vẫn gọi là mùi hôi nách. Bệnh này gây ra rất nhiều phiền phức cho khổ chủ, không những vậy còn ảnh hưởng đến người khác, khi mà họ buộc phải ngửi loại mùi vị không lấy làm dễ chịu gì.

Làm thế nào để chữa bệnh hôi nách?

Theo số liệu thống kê cho thấy, có 80% người mắc bệnh hôi nách gặp vấn đề về tâm lý như tự ti, đã gây cho họ rất nhiều trở ngại, trong đó phải kể đến các hoạt động giao tiếp xã hội.

Nguyên nhân hôi nách

Bệnh hôi nách hình thành do đâu? Chủ yếu chính là do các biểu hiện bất thường về chức năng tiết dịch của tuyến mồ hôi lớn. Mùi hôi tỏa ra là do sự hoạt động phân giải các chất béo và Protein có trong mồ hôi. Xét cụ thể, nguyên nhân hôi nách có hai loại sau:

Hôi nách bẩm sinh, đây chính là điểm mà các bạn cần phải lưu ý, Bênh Hôi Nách có tính di truyền. Ngoài yếu tố di truyền ra, gây bệnh hôi nách chủ yếu có hai nguyên nhân sau:

1. Người bệnh ở bẩn: Căn cứ theo các nghiên cứu cho thấy, việc ở bẩn có quan hệ rất mật thiết với nguyên nhân hình thành bệnh hôi nách, người ở bẩn thông thường trên người có rất nhiều vi khuẩn, mồ hôi tiết ra lại nhiều, từ đó dẫn đến tình trạng hoạt động phân giản mồ hôi của vi khuẩn càng mạnh, mùi hôi vì thế mà càng trở nên nặng mùi hơn.

2. Thói quen ăn uống không tốt. Một trong những lý do mắc bệnh hôi nách, đó chính là thói quen ăn uống không tốt, ăn cay, uống đồ có chất kích thích sẽ làm cho tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hơn, tiết ra nhiều mồ hôi hơn. Lượng mồ hôi ra nhiều kết hợp với bi khuẩn sẽ gây nên bệnh hôi nách.

Tiểu phẫu điều trị hôi nách

Hiện nay, phương pháp điều trị hiệu quả bệnh hôi nách, không thể không nhắc đến phương pháp xâm lấn tối thiểu, vết rạch trên da nhỏ, nhanh khỏi, không đau, không ảnh hưởng đến công việc hay học tập, có thể đi lại, bảo đảm thẩm mỹ.

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu điều trị bệnh hôi nách đem lại kết quả rất tốt. Phương pháp này, sẽ tiến hành rạch một vết cắt rất nhỏ, bằng hạt gạo, sau đó đưa dụng cụ loại bỏ tuyến mồ hôi vào bên trong da, lần lượt phá hoại tuyến mồ hôi và loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể, phương pháp này đem lại hiệu quả trừ bệnh tận gốc.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi để làm thế nào chữa bệnh hôi nách. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Back to top