Hút bỏ tuyến mồ hôi nách có trị triệt để không - Chữa hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Hút bỏ tuyến mồ hôi nách có trị triệt để không

Thưa bác sĩ tôi bị Hôi nách đã lâu và có sử dụng nhiều thuốc để bôi nhưng mãi vẫn không hết qua bạn giới thiệu thì biết được phòng khám mình áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu hút bỏ tuyến mồ hôi nách nhưng không biết kết quả như nào ạ?

hut-bo-tuyen-mo-hoi-nach-co-triet-dekhong


Chào bạn! Đã có rất nhiều phương pháp chữa trị như sử dụng thuốc uống và bôi, tiêm Botoxin, điều trị Laser.. đều mang tính chất tạm thời, không đem lại hiệu quả lâu dài sau điều trị. Do đó nhiều khách hàng muốn tìm đến với những phương pháp đơn giản, cách chữa trị hôi nách nhẹ nhàng để tránh hầu hết các nhược điểm trong và sau khi phẫu thuật.

Và Phương pháp xâm lấn tối thiểu loại bỏ tuyến mồ hôi nách là một trong những phương pháp có thể khắc phục được tất cả những nhược điểm ấy, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ được mùi mồ hôi mà không hề đau, không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn và không xâm lấn.

Có nhiều khách hàng hoài nghi và thắc mắc về vấn đề này. Đa số họ lo sợ rằng trị hôi nách bằng "Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu" không thể trị được hôi nách triệt để và nó giống với các phương pháp trị mồ hôi nách thông thường khác như dân gian hay tiêm Botoxin.. Tuy nhiên "Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu" là phương pháp đã được các chuyên gia đánh giá là trị hôi nách triệt để nhất hiện nay.

Thông thường, khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng và ngay sát bề mặt da thì việc nội soi tuyến mồ hôi nách sẽ được thực hiện dễ dàng và loại bỏ hoàn toàn được tuyến mồ hôi gây mùi đó, hiệu quả tuyệt đối lên tới 100%.

Tuy nhiên có những khách hàng có tuyến mồ hôi dày và sâu bên trong thì "Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu" mang tới hiệu quả từ 70-90%, đối với những trường hợp này, bác sĩ sẽ không tiến hành hút sâu quá vì như thế rất có thể sẽ gây hoại tử da. Nên sự can thiệt hút bỏ nội soi ở mức độ vừa phải để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách hàng mà vẫn đảm bảo là hạn chế được mùi hôi nách một cách tối đa. Thông thường sau đó một khoảng thời gian thì bạn có thể đi hút lại và kết quả sẽ tuyệt đối hơn.

Để tìm hiểu thêm về phương pháp Trị hôi nách này bạn có thể gọi điện thoại tới số 01666 06 5588 để được các chuyên gia của Phòng Khám tư vấn trực tiếp cho bạn!

Xem thêm: Chữa hôi nách hiệu quả nhất tại Phòng Khám Thiên Tâm

Tin cũ hơn:

Back to top