Hoàn toàn có thể chữa khỏi bệnh hôi nách - Chữa hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Hoàn toàn có thể chữa khỏi bệnh hôi nách

Thưa bác sĩ cháu nghe nói Phòng khám mình có phương pháp Trị hôi nách triệt để phải không ạ vì trước đây cháu đã chữa bệnh này một lần rồi nhưng vẫn bị tái phát trở lại mong các bác sĩ sớm trả lời giúp cháu.

hoan-toan-co-the-chua-khoi-benh-hoi-nach

Chào bạn! Tuỳ theo mức độ của bệnh mà các bác sĩ sẽ cho bạn phương pháp Trị hôi nách phù hớp. Với tình trạng hôi nách nhẹ, bạn chỉ cần sử dụng xà bông diệt khuẩn, làm sạch lông vùng dưới cánh tay, giặt sạch quần áo và không mặc lại quần áo của ngày hôm qua, thường xuyên dùng lăn khử mùi, lăn khử trùng. Chất khử mùi làm việc bằng cách che mùi mồ hôi có hương thơm, trong khi lăn khử mùi làm giảm lượng mồ hôi trên cơ thể.

Khi bạn áp dụng những phương pháp trên nhưng không làm giảm được mùi hôi nách, tức là tình trạng Hôi nách của bạn khá nặng, và cần được điều trị bằng phương pháp ngoại khoa.

Cách chữa trị hôi nách khỏi hoàn toàn

Theo các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm nếu bạn bị hôi nách nặng, phương pháp Loại bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp trị hôi nách triệt để và an toàn nhất vì phương pháp này giúp bác sỹ lấy được triệt để tuyến mồ hôi nách, loại bỏ môi trường sinh sôi của vi khuẩn.

Phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách là một tiểu phẫu nhỏ, bác sỹ sẽ rạch khoảng 2cm trên đường nếp gấp nách để lấy hết tuyến mồ hôi nách, thời gian thực hiện tiểu phẫu này kéo dài khoảng 30 – 60 phút. Đây là phương pháp được nhiều bác sỹ thẩm mỹ sử dụng vì nếp sẹo nằm ngay trên được gấp nách sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn sau khoảng 4 – 6 tháng.

Ưu điểm của phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi nách là chữa bệnh hôi nách hoàn toàn mà không để lại sẹo, bệnh không tái phát

- Hạn chế sự phát triển của lông, mức độ lông giảm 70% – 90% đối với nữ giới, giảm 30% lông đối với với nam giới

- Trong quá trình điều trị không gây ra đau đớn, người tham gia điều trị hoàn toàn thoải mái và ngay sau điều trị, không cần nghỉ dưỡng

- Quá trình điều trị không gây bầm tím và tổn thương sâu vùng nách.

Tin cũ hơn:

Back to top