Hiểu biết cần thiết về bệnh hôi nách và cách chữa - Chữa hôi nách
online left

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Hiểu biết cần thiết về bệnh hôi nách và cách chữa

Có bao nhiêu người bỏ qua triệu chứng ban đầu của Chứng Hôi Nách mà dể bệnh tiến triển nặng hơn? Có bao nhiêu người bệnh không hiểu rõ về biểu hiện ban đầu của bệnh mà không kịp thời loại bỏ tình trạng này?

Hiểu biết cần thiết về bệnh hôi nách và cách chữa

1. Chủ yếu phát sinh dưới vùng da dưới cánh tay, mồ hôi tiết ra nhiều nên hình thành mùi rất khó chịu, nguyên nhân chính là do các tuyến mồ hôi lớn bất thường dưới vùng nách.

2. Mùa hè có nhiệt độ cao nên mồ hôi tiết ra nhiều, tuyến mồ hôi lớn apocrine tiết ra nhiều hơn, dưới sự phân giải của vi khuẩn thì sẽ tạo thành mùi hôi khó chịu.

3. Bệnh phát triển mạnh ở lứa tuổi dậy thì, có thể nói rằng hôi nách là căn bệnh khởi phát ở tuổi dậy thì, sau khi bước sang tuổi dậy thì chức năng bài tiết của tuyến mồ hôi apocrine bắt đầu hoạt động, đồng thời mùi hôi nách ở ở nữ giới nhiều hơn so với nam giới, hơn nữa sự bài tiết của tuyến mồ hôi sẽ thay đổi theo chu kỳ kinh, sự bài tiết mồ hôi sẽ nhiều hơn trước kỳ kinh nguyệt.

4. Mùi hôi này tự bản thân hoặc người khác đều có thể ngửi thấy, muốn biết có mùi hôi hay không thì có thể dùng tay sờ vào vùng da dưới nách và ngửi thấy có mùi khó chịu, đây là đặc điểm dễ nhận nhất của chứng hôi nách.

5. Ráy tai dầu là do sự bài tiết quá độ của tuyến mồ hôi ở tai ngoài gây ra, ráy tai thường màu vàng mềm hoặc sền sệt như dầu, lỗ tai của người bị bệnh hôi nách thường luôn ẩm ướt và dính
 
6. Dấu hiệu nữa là trên lông nách có chất dính màu trắng hoặc màu vàng làm cho đồ lót có màu vàng ố và có mùi, sau khi mồ hôi tiết ra thì mùi càng nặng hơn.

Một số phương pháp chữa hôi nách:

1. Phương pháp xâm lấn tối thiểu

Phương pháp xâm lấn tối thiểu thể hiện sự phát triển không ngừng đi lên của khoa học kĩ thuật trong lĩnh vực Y học, và là một trong những phương pháp được áp dụng khá phổ biến trong điều Trị bệnh hôi nách của nhiều bệnh viện và các trung tâm Y tế hiện nay, thời gian tiểu phẫu ngắn, chỉ khoảng 15 - 30 phút, ít đau, vết rạch nhỏ, khỏi nhanh, hiệu quả điều trị tốt, người bệnh không cần nằm viện.

2. Phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc, chính là thành quả kĩ thuật về mọi mặt của nhiều bệnh viện nổi tiếng trên thế giới, cũng là một bước tiến về mặt chất lượng của kĩ thuật xâm lấn tối thiểu. Với kĩ thuật hiện đại, tương pháp này loại bỏ được nùi mồ hôi ra ngoài cơ thể, thời gian tiểu phẫu ngắn, không cần nằm viện, tiểu phẫu không đau, vết rạch nhỏ, khỏi nhanh, không mất thẩm mỹ, trị liệu hiệu quả. Hiện nay, phương pháp này đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các Y Bác sỹ cũng như bệnh nhân của nhiều bệnh viện

3. Phương pháp áp dụng công nghệ xâm lấn NANO

Phương pháp sử dụng công nghệ Nano được coi là một loại sản phẩm kĩ thuật cao trong Y học. Trước mắt, được giới Y khoa nhận định là phương pháp trị liệu có kĩ thuật hiện đại nhất. Công nghệ này hoạt động dựa trên nguyên lý soi bằng màn hình, áp dụng kĩ thuật hiện đại định vị chính xác tuyến mồ hôi lớn dưới nách, phân tách rõ ràng tuyến mồ hôi dưới nách và các thành phần khác, nhanh chóng tìm ra ổ vi khuẩn tập trung dưới nách gây mùi hôi, đồng thời phục hồi lại trạng thái cân bằng của tuyến mồ hôi, điều chỉnh cục bộ môi trường vi sinh vật trên da, kích hoạt và nâng cao chức năng của các thành phần khác xung quanh phần nách hoạt động lại bình thường sau khi tiến hành tiểu phẫu. Trị hôi nách theo công nghệ mới là phương pháp điều trị vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp khác như phẫu thuật truyền thống, sử dụng thuốc, chiếu Laser, áp lạnh, điện cao tần... về khả năng điều trị bệnh tận gốc, bệnh cạnh đó phương pháp này giúp người bệnh không để lại sẹo dúm, không rõ sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ của vùng da dưới nách.

Back to top