“Dở khóc dở cười” đi tìm phương pháp trị hôi nách hiệu quả - Chữa hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

“Dở khóc dở cười” đi tìm phương pháp trị hôi nách hiệu quả

do-khoc-do-cuoi-di-chua-hoi-nach

Để tìm ra cách trị hôi nách hiệu quả, không ít người đã lâm vào tình trạng “dở khóc dở cười”

Anh Trần Đức Nam (24 tuổi, Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi bị hôi nách bắt đầu từ năm học cấp 3. Mình xấu hổ lắm, từ đó đến giờ mình toàn lấy lăn khử mùi để che giấu đi khuyết điểm là mùi cơ thể. Mình cứ nghĩ rằng, chỉ cần dùng lăn khử mùi là bệnh tình của mình sẽ thuyên giảm. Thật không ngờ, có lần vì quên dùng phương pháp này, mình đã đến công ty trong tình trạng mùi cơ thể “nồng nặc”. Mấy người ngồi bên cạnh mình toàn nhắc khéo mình thôi. Lúc đấy, mình chỉ biết cười nhưng kỳ thực là xấu hổ chẳng biết dấu mặt đi đâu cả”.

Cùng chung tâm trạng chị Nguyễn Thị Phương (22 tuổi, Quảng Ninh) cho biết:

”Hôm đó là mùa hè, tôi nghe lời bạn bè sát đều chanh lên nách rồi đợi khoảng 15 phút thì rửa với nước sạch. Chưa kịp rửa sạch nách thì có bác hàng xóm sang chơi. Nhìn thấy cảnh tay đầy chanh, mồ hôi ra ướt đầm đìa tôi chẳng biết dấu mặt đi đâu cả. Từ đó, tôi đã thử chuyển sang các giải pháp khác như dùng gừng tươi hay phèn chua… nhưng kết quả vẫn không đạt được như mong muốn. Tôi buồn lắm, không biết đến bao giờ mới tìm được cách trị hôi nách hiệu quả.“

Phẫu thuật hôi nách hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ nội soi tác động trực tiếp vào vùng nách điều trị, phân hủy và phá vỡ hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, đốt cháy ổ vi khuẩn màng nhầy. Đồng thời, thiết bị nội soi chuyên dụng sẽ được các bác sĩ từ từ đưa vào cơ thể, mang tuyến mồ hôi nách ra ngoài vĩnh viễn, triệt để.

Với cơ chế hoạt động thông minh này, chỉ với 1 lần điều trị duy nhất diễn ra khoảng 30 phút, mùi hôi nách sẽ nhanh chóng biến mất. Đây là cách trị hôi nách hiệu quả nhất và nhanh nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng áp dụng. Hiện nay, Phương pháp xâm lấn tối thiểu khử mùi hôi nách đã được ứng dụng thành công tại Phòng Khám Thiên Tâm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tin cũ hơn:

Back to top