Đánh giá khách hàng sau khi điều trị Hôi nách - Chữa hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Đánh giá khách hàng sau khi điều trị Hôi nách

Chị B năm nay 25 tuổi, chị cũng bị căn bệnh hôi nách làm phiền nhiều năm qua. Nhưng do tâm lý e ngại và xấu hổ nên chị không dám tới bệnh viện để thăm khám và điều trị. Khi thời tiết trở nên ấm hơn, khiến mỗi lần khi đi ra ngoài là chị lại sử dụng loại nước hoa của mùi hương nồng để xịt hoặc lăn vào vùng nách, phiền thì không nói, nhưng nó khiến tâm lý bị áp lực nặng nề.

ket-qua-sau-khi-dieu-tri-hoi-nach

Đó cũng là lý do khi đơn vị tổ chức các cuộc thi hoạt động thể thao nhưng chị sợ và không dám tham gia. Sau khi thực hiện thủ thuật điều trị hôi nách theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc ở Phòng khám Thiên Tâm, thì chị B hoàn toàn tự tin tham gia các hoạt động thể thao của công ty mà không còn lo sợ mùi hôi nách.

(Bạn M 25 tuổi - VP)

Tôi là một bệnh nhân mắc hôi nách, khi vừa sinh ra thì tôi đã có mùi mồ hôi nặng hơn những người bình thường. Lúc nhỏ do mùi mồ hôi mà bạn bè không chơi với tôi, do vậy tôi luôn có cảm giác chán nản, mặc cảm. Nhưng khi bước vào giai đoạn dậy thì, cơ thể tôi bắt đầu phát triển thì mùi mồ hôi đặc trưng này ngày càng nồng và nghiêm trọng hơn. Tôi đã sử dụng qua nhiều phương pháp nhưng vẫn không thể loại bỏ hoàn toàn mùi mồ hồi này, hiệu quả cũng không rõ ràng. Khi đọc trên mạng thấy thủ thuật điều trị hôi nách của Phòng khám Thiên Tâm, tôi đã tới đây được bác sĩ tư vấn và tiến hành làm thủ thuật. Giờ thì tôi không chỉ thoát Khử mùi hôi nách đó mà còn tìm được một nửa đích thực của mình.

Nếu bạn có vấn đề gì về sức khoẻ có thể gọi tới số 01666 06 5588 để được các chuyên gia của Phòng Khám tư vấn cho bạn. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội.

Back to top