Chữa Hôi Nách bằng mướp đắng (khổ hoa) - Chữa hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Chữa Hôi Nách bằng mướp đắng (khổ hoa)

Ăn khổ qua có giảm Hôi Nách không? Đối với việc điều trị nhằm hạn chế mùi hôi nách mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào lên cơ thể thì cách Điều Trị Hôi Nách bằng việc ăn trái khổ qua là một lựa chọn rất hay.

Chữa hôi nách bằng mướp đắng (khổ hoa)

Dùng lá cây khổ qua (miền Bắc gọi là mướp đắng) giã nhuyễn lấy nước cốt của lá bôi ngay lên vào nách. Sau chừng một tuần mùi hôi được giảm thiểu gần như không thấy nữa. Bã của lá cây khổ qua sau khi chắt lấy nước bạn có thể dùng để băng ngay vào nách khi ngủ.

Dùng trà khổ qua (do chính bạn chế biến - không nên mua). Những trái khổ qua già (không phải trái chín) bạn mua về xắt mỏng, phơi khô sau đó đem sấy lên và pha như pha trà uống bình thường (hơi có vị ngăm ngăm đắng) sau một thời gian khỏi hôi nách.

Hôi nách là bệnh có tính di truyền, nếu như cha hoặc mẹ bị mắc chứng Hôi Nách thì khả năng mắc bệnh này của con cái là 50%. Nếu như con cái của họ may mắn không bị bệnh hôi nách, thì đến thời con cái của họ rất có thể sẽ không bị bệnh này nữa. Tuy nhiên, chúng ta cần chú ý rằng, khi phát hiện bị mắc hôi nách, các bạn không nên quá lo lắng, hãy đến các phòng khám chuyên khoa để điều trị theo hướng dẫn của Bác sỹ.

Chú ý giữ gìn vệ sinh, khi mồ hôi tiết ra dưới sự phân giải của vi khuẩn sẽ phát sinh ra mùi hôi, các bạn phải chú ý giữ gìn vệ sinh cá nhân sạh sẽ, để hạn chế thấp nhất số lượng vi khuẩn trên cơ thể. Với những người bị hôi nách, nên tắm xà bông diệt khuẩn từ hai đến ba lượt một ngày. Sau khi tập thể dục xong, lượng mồ hôi ra nhiều, các bạn nên đi tắm để tránh để thời gian cho vi khuẩn sinh sôi, làm cho mùi cơ thể thêm nồng nặc.

Các bạn chú ý mặc đồ thông thoáng, có bạn cho rằng, nếu Hôi Nách nên mặc áo dài tay, để hạn chế mùi hôi nách tỏa ra, tuy nhiên đó là quan điểm sai lầm, mặc áo dài tay, chỉ càng làm cho mùi hôi nách tỏa nặng hơn, bởi vì khi mặc áo kín, dày thì càng làm cho tuyến mồ hôi tiết ra nhiều mồ hôi hơn, các vi khuẩn sẽ tiến hành phân giải mồ hôi mạnh hơn, vì thế mùi hôi nách càng nghiêm trọng hơn. Vậy nên, các bạn mắc bệnh hôi nách, phải chú ý mặc đồ thoáng mát, tránh ăn uống các loại thực phẩm có mùi nồng, hạn chế uống cafe.

Hạn chế ra mồ hôi. Trời càng nóng thì bệnh hôi nách càng biểu hiện rõ ràng hơn,do lượng mồ hôi tiết ra nhiều, bạn có thể dùng thuốc bôi, có tác dụng cản trở quá hiện tượng tiết mồ hôi, đồng thời có tác dụng diệt khuẩn, mỗi ngày bôi một lần là đủ. Với trường hợp bị hôi nách nặng, thì mỗi ngày bôi từ hai đến ba lượt.

Tuy nhiên các phương pháp kể trên chỉ có tác dụng hạn chế Bệnh Hôi Nách, chứ không thể chữa khỏi.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chuyên chữa bệnh hôi nách – Chữa Hôi Nách Triệt Để, an toàn, nhanh chóng, hiệu quả nhất. Điện thoại tư vấn: 01666 06 55 66.

Back to top