Cách nhận biết mình có bị hôi nách hay không - Chữa hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Cách nhận biết mình có bị hôi nách hay không

Thưa bác sĩ gần đây mỗi lần chơi thể thao là cháu ra mồ hôi ở nách rất nhiều không biết đó có phải triệu chứng khi mắc Hôi nách không xin các bác sĩ tư vấn giúp cho cháu!

nhan-biet-minh-co-mac-benh-hoi-nach-hay-khong

Chào bạn! Để xác định xem mình có phải mắc bệnh hôi nách hay không bạn có thể dựa vào một số yếu tố ở dưới đây

Đầu tiên là bệnh có liên quan đến bệnh sử của gia đình. Nếu bạn nghi ngờ bản thân mắc chứng bệnh này thì nên để ý người trong gia đình có ai bị chứng hôi nách hay không, ví dụ như ông bà nội, bố mẹ, nếu bố mẹ bị hôi nách thì tỉ lệ di truyền cho con cái rất cao bởi vì theo nghiên cứu lâm sàng thì hôi nách có tính bẩm sinh.

Xem thêm: Chữa hôi nách hiệu quả nhất

Tiếp đến là xác định mùi khó chiệu, sau khi vận động hoặc bị sốt thì dùng khăn tay hoặc giấy mềm lau vùng da dưới cánh tay thì thấy có mùi hôi khó chiệu. Vào mùa hè, mồ hôi tiết ra nhiều nên mùi hôi càng khó chiệu hơn, thông thường chứng hôi nách phát triển mạnh ở độ tuổi dậy thì, khi độ tuổi cao dần thì chứng này giảm dần hoặc biến mất hẳn.

Thứ 3 là quan sát dịch tiết vùng lông nách.

Làm sao để xác định đó có phải là mùi hôi nách hay không ?

Ở người bị chứng hôi nách thì chất dịch tiết ra nhiều ở vùng da dưới cánh tay, mồ hôi tiết ra dính bết, nhiều dầu, trên lông nách có thể thấy có chất dịch màu trắng kết dính, vì vậy khi mặc áo thường bị ố vàng vùng nách và có mùi rất khó chịu.

Cuối cùng là xem ráy tai có tình trạng ẩm ướt hay có dạng bột. Ở người bị hôi nách đều có biểu hiện là ráy tai ẩm ướt tuy nhiên không phải cứ ai có ráy tai ẩm thì đều bị hôi nách, ở người da dầu thì rất dễ xuất hiện tình trạng tiết nhiều dầu ở vùng tai ngoài dẫn đến tình trạng ráy tai ẩm ướt.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chữa trị hôi nách thì có thể gọi tới số 01666 06 5588 hoặc tới trực tiếp địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Trị hôi nách triệt để, tận gốc

Tin cũ hơn:

Back to top