Cách Điều Trị Hôi Nách như thế nào? - Chữa hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Cách Điều Trị Hôi Nách như thế nào?

Thời tiết mùa hè nóng bức khó chịu, nhưng vẫn không khó chịu bằng việc bạn bị mắc Bệnh Hôi Nách, nhất là khi bạn chuẩn bị đến nơi công cộng, chỉ không cẩn thận một chút thôi, mùi hôi nách có thể làm bạn rất xấu hổ và mất tự tin. Các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm khuyên các bạn mắc chứng hôi nách không nên đắn đo nhiều mà hãy chủ động đến phòng khám chuyên khoa để điều trị tận gốc chứng bệnh “đáng ghét” này.

Cách điều trị hôi nách như thế nào?

Nguyên nhân của bệnh hôi nách

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến Bệnh Hôi Nách, như hoàn cảnh sống, yếu tố di truyền, tình trạng sức khỏe, trong đó hệ bài tiết và thói quen vệ sinh cá nhân của mỗi người đều có tác động ảnh hưởng đến mùi vị trên cơ thể họ. Những ngường đang trong độ tuổi thanh thiếu niên thuộc những đối tượng có tỉ lệ mắc bệnh này rất cao.

1. Bài tiết và mùi hôi: tuyến mồ hôi của nam nữ thanh niên so với các lứa tuổi trung niên khác, nói chung có sự hoạt động mạnh mẽ hơn, nhất là những người bị mồ hôi dầu, những người này thông thường cũng dễ “nặng mùi” hơn những người khác.

2. Vệ sinh không sạch sẽ: Nếu bạn không vệ sinh sạch sẽ, thì cơ thể có mùi hôi là chuyện dễ hiểu.

Trên cơ thể người, có rất nhiều chỗ không thông thoáng như nách, bẹn, rốn. Bên cạnh đó, bài tiết mồ hôi ở những bộ phận này cũng nhiều hơn chỗ khác. Các bạn trẻ hiện nay, có sở thích mặc những bộ quần áo rất chặt. Các mặc này dính chặt quần áo vào cơ thể này, sẽ gây trở ngại cho sự thoát ra của mồ hôi, nóng và ẩm ướt cục bộ là điều kiện thuận lợi cho các loại vi khuẩn hoạt động, dẫn đến phát sinh mùi khó chịu.

Điều trị bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

Đầu tiên phương pháp này sẽ rạch một vết rất nhỏ dưới nách, vì vết rạch rất nhỏ, nên các bạn an tâm là rất khó bị nhiễm trùng.

Đồng thời dưới sự hỗ trợ của màn hình, sẽ loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh hôi nách, mà không để lại sẹo xấu. Khi tiến hành tiểu phẫu, các Bác sỹ sẽ tiêm gây tê dưới nách, vì thế, trong suốt quá trình diễn ra tiểu phẫu bạn không hề có cảm giác đau. Phương pháp này còn rất chú ý đến tính thẩm mỹ, vì vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề sẹo xấu.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là phòng khám rất có uy tín trong việc Chữa Trị Bệnh Hôi Nách bằng các phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xin hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Back to top