Cách chữa mùi hôi ở nách - Chữa hôi nách
online left

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Cách chữa mùi hôi ở nách

Bệnh Hôi Nách được xem là một trong những loại bệnh đáng ghét nhất, nhiều lúc mùi hôi tỏa ra từ cơ thể trên người bạn vô hình sẽ bắt gặp phải rất nhiều ánh nhìn thiếu thiện cảm của người khác dành cho mình, tạo cho bạn một cảm giác rất ức chế, stress nặng nề.

Cách chữa mùi hôi ở nách

Điều trị bằng phương pháp Chống xâm lấn tối thiểu theo công nghệ dao Nano

Công nghệ dao Nano, là sản phẩn đánh dấu sự phát triển nhanh chóng của khoa học kĩ thuật trong lĩnh vực Y học. Đây là công nghệ, được giới Y học công nhận là phương pháp điều trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất, tác dụng của nó là loại bỏ tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ dưới nách. Tiểu phẫu bằng phương pháp này, ban đầu dao Nano sẽ rạch một vết nhỏ dưới nách, thông qua vệt rạch này, xác định chính xác vị trí của các tuyến mồ hôi, đồng thời phân tách rõ ràng tuyến mồ hôi và các tổ chức khác. Để khi loại bỏ các tuyến mồ hôi lớn nhỏ ra khỏi nách nhưng vẫn không gây tổn hại bất kỳ lên tổ chức nào xung quanh vùng nách. Tiểu phẫu bằng công nghệ dao Nano, ưu việt hơn hẳn so với các phương pháp điều trị hôi nách truyền thống cũ như: tiểu phẫu thông thường, bôi thuốc, chiếu xạ, laser, áp lạn, điện cao tần...những phương pháp này không thể loại bỏ hoàn toàn bệnh hôi nách, và còn để lại sẹo xấu. Còn phương pháp tiểu phẫu bằng công nghệ dao Nano điều trị nhanh, điều trị khỏi bệnh, đảm bảo tính thẩm mỹ dưới vùng da dưới nách.

Kĩ thuật cao, không đau

Trước khi tiểu phẫu, sẽ tiến hành gây tê cục bộ, dưới sự trợ giúp của màn hình quan sát, sẽ định vị chuẩn xác tuyến mồ hôi lớn, đồng thời phân tách rõ ràng tuyến mồ hôi với các tổ chức khác. Tiểu phẫu xong, không gây đau, không gây bất kì ảnh hưởng nào đến các tổ chức khác xung quanh vùng nách.

Vết cắt nhỏ, không để lại sẹo xấu

Dao Nano tạo ra một vết cắt rất nhỏ, trên nếm gấp tự nhiên của phần da dưới nách, vết rạch nhỏ chỉ bằng hạt gạo, nên hồi phục nhanh, hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chữa khỏi bệnh

Các phương pháp Điều Trị Bệnh Hôi Nách truyền thống do không có sự hỗ trợ của màn hình quan sát nên phải dựa rất nhiều vào kinh nghiệm của Bác sỹ, như vậy hiệu quả điều trị sẽ không cao. Công nghệ điều trị Nano, có sự hỗ trợ của màn hình quan sátm nên xác định rất chuẩn xác vị trí của tuyến mồ hôi lớn, và loại bỏ chúng, vậy nên điều trị bệnh bằng phương pháp này, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Vết thương chóng lành

Áp dụng bằng phương pháp điều trị theo công nghệ dao Nano, tạo vết rạch rất nhỏ chỉ cỡ hạt gạo, và không gây bất kì tổn thương nào lên các tổ chức khác xung quanh vùng nách, bì vậy đem lại hiệu quả khôi phục nhanh chóng đáng ngạc nhiên, giảm nguy cơ bị nhiễm trùng ở vết thương.

Không tái phát

Các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm với kinh nghiệm phong phú, bênh cạnh đó áp dụng công nghệ điều trị Nano hiện đại, làm an tâm rất nhiều các bệnh nhân đến đây chữa trị. Đồng thời, các Bác sỹ, còn tận tình động viên tinh thần bệnh nhân, giúp bệnh nhân an tâm chữa bệnh.

Không phải nằm viện

Chữa hôi nách bằng công nghệ dao Nano, điều trị nhanh, không đau, tiến hành trong khoàng 25 phút, sau khi tiểu phẫu xong, không phải nằm viện, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về các  Điều Trị Bệnh Hôi Nách. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666.06 55.66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Back to top