Cách chữa bệnh hôi nách tận gốc - Chữa hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Cách chữa bệnh hôi nách tận gốc

Hôi nách không phải bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng là bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Bệnh không chỉ gây khó chịu với người mang bệnh mà gây ảnh hưởng tới cả người xung quanh. Người bệnh cảm thấy tự ti khi giao tiếp, mất tự tin trong cuộc sống, bởi vậy cách chữa bệnh hôi nách tận gốc luôn được mọi người mong chờ.

>Hôi nách là gì?

chua-hoi-nach-tan-goc

Khi tìm hiểu phương pháp chữa bệnh hôi nách tận gốc, chúng tôi đã được nghe các bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Thiêm Tâm chia sẻ đôi điều:

Trước kia, do cuộc sống còn khó khăn người ta quan tâm đến cái ăn cái mặc nhiều hơn là làm đẹp, thẩm mỹ. Người mắc bệnh hôi nách cũng thường áp dụng những biện pháp dân gian không gây tốn kém như dùng chanh, lá trầu không, phèn chua,…. Tuy nhiên các biện pháp này chỉ có tác dụng chữa hôi nách tức thời mà không đem lại hiệu quả lâu dài. Nếu chỉ áp dụng ngày một ngày hai lần thì không bao giờ khỏi bệnh. Vì vậy, y học hiện đại đã tìm ra cách chữa hôi nách tận gốc. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm cùng với các bệnh viện, cơ sở y tế đã áp dụng khá thành công cách chữa hôi nách tận gốc bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu.

Xuất phát từ nguyên nhân chính dẫn đến bệnh hôi nách do tuyến mồ hôi vùng nách hoạt động quá mạnh, lượng bài tiết mồ hôi vùng nách tăng gây tình trạng nách lúc nào cũng ẩm ướt tạo ra mùi hôi rất khó chịu.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc:

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu là kỹ thuật thực hiện tiểu phẫu cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi dưới nách. Đây là kỹ thuật mới nhất hiện nay, chỉ cần rạch một đường nhỏ khoảng 1 cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi ba chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác sẽ dùng một sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn tối thiểu dưới da. Trong một thời gian cực ngắn chỉ vài phút đồng hồ sẽ làm sạch tuyến mồ hôi gây mùi cùng các chất béo.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu làm sạch tuyến mồ hôi công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm không đau, không làm tổn thương đến các mô khác, hiệu quả cao lên đến 95%, hồi phục nhanh, sau khi tiểu phẫu bệnh nhân có thể xuất viện ngay. Điều đặc biệt là phương pháp này có tình thẩm mĩ rất cao không để lại sẹo quá rõ.

Hiện nay kỹ thuật này được rất nhiều người áp dụng. Nếu người bệnh có nhu cầu chữa hôi nách tận gốc hãy gọi đến số 01666065566-01666065588 để được các bác sĩ đầu ngành trị bệnh hôi nách tư vấn.

Back to top