Bị hôi nách nên điều trị ở đâu thì tốt? - Chữa hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Bị hôi nách nên điều trị ở đâu thì tốt?

Tôi bị Hôi nách gần 5 năm nay rồi dù đã chữa đủ mẹo dân gian nhưng không khỏi, mùi hôi ngày càng nặng hơn, xin hỏi bác sĩ có cách điều trị nào tốt và địa chỉ ở Hà Nội xin tư giúp tôi.

bi-hoi-nach-nen-dieu-tri-o-dau

Quy trình điều trị hôi nách tại Phòng Khám Thiên Tâm

Chuyên khoa chẩn trị hôi nách của Phòng khám đa khoa Thiên Tâm Hà Nội đưa vào sử dụng các thiết bị hiện đại, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, nhanh chóng giải quyết những phiền phức mà bệnh hôi nách gây ra cho bạn. Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu làm sạch tuyến mồ hôi công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật trị liệu mới nhất hiện nay, rạch một đường nhỏ khoảng 1cm dưới nách, sử dụng kĩ thuật nổi 3 chiều, trên cơ sở định hướng và định vị chính xác, sẽ dùng một sợi nano rất nhỏ điều trị xâm lấn tối thiểu dưới da, chỉ cần vài phút sẽ làm sạch tuyến mồ hôi to cùng các chất béo, không đau, không cần chỉ khâu, không tổn thương đến các mô khác.

Khi lựa chọn phòng khám đa Khoa Thiên Tâm để Chữa trị hôi nách, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên nghiệp. Bởi phòng khám chúng tôi hội tụ được nhiều chuyên gia giỏi, tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều trường hợp tiến hành tiểu phẫu đã thành công, giúp người bệnh lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống cũng như trong công việc hàng ngày.

Mọi ca tiểu phẫu đều được tiến hành trong môi trường phòng tiểu phẫu vô trùng tuyệt đối , đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo oan toàn, ngăn chặn nguy cơ nhiễm khuẩn từ môi trường phòng bệnh, giúp hồi phục nhanh chóng. Bên cạch đó, chúng tôi là một phòng khám rất có uy tín tại Hà Nội, luôn hoạt động với tôn chỉ “ Người bệnh là số 1, trách nhiệm là hàng đầu”. Có thể khẳng định , chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi Trị mồ hôi nách tận gốc.

Mời bạn qua trực tiếp Phòng Khám Thiên Tâm để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về Bệnh hôi nách. Vui lòng liên hệ 01666 06 5588 đặt lịch hẹn trước khi tới. Cảm ơn bạn!

Video giới thiệu chuyên khoa điều trị Hôi nách của Phòng Khám THiên Tâm

Back to top