Cách trị hôi nách tự nhiên, Trị hôi nách triệt để bằng phương pháp tự nhiên
online left

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Ba phương pháp trị liệu tự nhiên trị bệnh hôi nách

Mùi hôi cơ thể xuất phát từ sự bất thường của tuyến mồ Hôi nách, để trị khỏi bệnh này chúng tôi khuyên các bạn nên đến các bệnh viện chuyên trị đển tiến hành tiểu phẫu, thực tế cho thấy, hiện nay các bệnh viện không khuyến khích trị liệu bằng phương pháp tự nhiên, bởi phương pháp này không thể chữa khỏi tận gốc bệnh. Nhưng chữa bằng phương pháp tự nhiên dễ làm, nếu như các bạn muốn thử áp dụng phương pháp này để trị liệu, chúng tôi xin giới thiệu ba phương pháp trị liệu tự nhiên dưới đây, để các bạn tiện tham khảo.

Ba phương pháp trị liệu tự nhiên trị bệnh hôi nách

Khử mùi hôi bằng cà chua

Sau khi tắm xong, pha 500 ml nước cà chua ép vào nước sạch, rồi ngâm hai nách trong 15 phút, mỗi tuần làm 2, 3 lần; Ngoài ra có thể làm theo một cách nữa, đó là vệ sinh hai nách sạch sẽ xong, sau đó lấy bông thấm nước cà chua ép, rồi thoa đi thoa lại trong vòng 1, 2 phút ở vùng nách, mỗi ngày ba lượt: sáng, trưa, tối. Phương pháp này có rất có hiệu quả làm giảm mùi hôi cơ thể.

Dùng hương thơm át mùi hôi

Phương pháp này sử dụng các sản phẩm nước hoa, phấn thơm có nguồn gốc từ hoa hoặc thực vật, xịt hoặc thoa vào vùng nách, dùng hương thơm để át đi mùi hôi cơ thể.

Gừng tươi khử mùi hôi

Gừng tươi có vị cay, nóng, uống nước gừng có tác dụng chống lạnh, giữ ấm, giải độc cho cơ thể; ngoài ra còn có tác dụng kích thích tăng cường hoạt động tuần hoàn máu trong da, có tác dụng hạn chế Trichophyton, cũng có tác dụng chữa các bệnh về da.

Nước gừng chữa hôi nách: gừng tươi rửa sạch, giã nhuyễn, dùng vải vắt gừng giã ép lấy nước, bôi nước gừng nguyên chất dưới vùng nách trong khảng 10 phút, khi cảm thấy nách nóng lên thì không bôi nữa. Một ngày bôi hai lần, làm liên tục trong 1 tuần, có thể làm giảm mùi hôi cơ thể.

Ngoài ra có thể trị liệu bằng uống thuốc Đông Y, tuy nhiên phương pháp này chỉ có thể hỗ trợ cải thiện tình trạng hôi nách của bạn, chứ không có tác dụng lâu dài, tỉ lệ tái phát Bệnh hôi nách vẫn cao, vì vậy các phương pháp trị liệu tự nhiên chỉ có tác dụng tạm thời, chúng ta đều biết nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh hôi nách đó chính là do tuyến mồ hôi lớn, vì vậy muốn chữa khỏi bệnh hôi nách thì không còn cách nào khác là phải loại bỏ tuyến mồ hôi lớn.

Chữa hôi nách bằng công nghệ dao Nano

Phương pháp trị liệu bằng công nghệ dao Nano, có khả năng định vị được tuyến mồ hôi lớn, qua các bước phân tích tinh vi, sẽ tiến hành phân tách và loại bỏ tuyến mồ hôi lớn ra khỏi cơ thể, mà không gây bất cứ tổn thương nào đến các bộ phận, tổ chức khác. Đạt được hiệu quả điều trị khỏi bệnh, không tái phát, một ưu điểm lớn nữa đó là sau khi tiến hành tiểu phẫu vùng da dưới nách vẫn giữ được trạng thái hoàn chỉnh, tự nhiên. Trị liệu bằng phương pháp dao Nano, hiện nay được xem là một trong những phương pháp có kĩ thuật hiện đại nhất.

Nguyên tác hoạt động của dao Nano

Dao Nano sẽ tiến hành chẩn đoán chính xác vị trí của tuyến mồ hôi lớn, sau đó sẽ rạch một đường nhỏ dưới nách, theo đường rạch đó, dao Nano sẽ thâm nhập vào các tầng của tuyến mồ hôi lớn, và lọc chúng ra bên ngoài cơ thể. Phương pháp dao Nano đã khắc phục được nhiều điểm yếu của phương pháp tiểu phẫu truyền thống, không những loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi lớn, mà còn đảm bảo độ an toàn, tin cậy, không đau, thẩm mỹ cao, đạt hiệu quả điều trị cao.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về ba phương pháp tự nhiên Điều trị bệnh hôi nách? Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Back to top