Chữa hôi nách - Page 2

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

Chữa HÔI NÁCH

Hiện nay có cách chữa bệnh hôi nách vĩnh viễn như sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi ở vùng nách. Có thể sử dụng phương pháp dân gian như dùng phèn chua, chanh, lá trầu không,.. để chữa mùi hôi ở vùng nách

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

phuong-phap-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoinach

Một trong những vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm đó là điều trị triệt để bệnh hôi nách vì nếu không lựa chọn đúng phương pháp và biết cách chăm sóc thì sẽ rất dễ tái phát trở lại. Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám giới thiệu một phương pháp có thể giải quyết lo lắng của bạn!

Đọc thêm...

 
 

Hút bỏ tuyến mồ hôi nách có trị triệt để không

hut-bo-tuyen-mo-hoi-nach-co-triet-dekhong

Thưa bác sĩ tôi bị Hôi nách đã lâu và có sử dụng nhiều thuốc để bôi nhưng mãi vẫn không hết qua bạn giới thiệu thì biết được phòng khám mình áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu hút bỏ tuyến mồ hôi nách nhưng không biết kết quả như nào ạ?

Đọc thêm...

 
 

Cách khử mùi hôi nách tại nhà

khu-mui-hoi-nach-tai-nha

Người mắc bệnh hôi nách nhẹ thì bạn có thể khắc phục bằng những phương pháp như lăn mùi hay dùng chanh… Còn những trường hợp hôi nách nặng mùi thì bạn nên dùng phương pháp nào để có thể trị triệt để mùi hôi nách khó chịu ấy. Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Thiên Tâm giới thiệu với bạn một số mẹo n [ … ]

 
 

Hoàn toàn có thể chữa khỏi bệnh hôi nách

hoan-toan-co-the-chua-khoi-benh-hoi-nach

Thưa bác sĩ cháu nghe nói Phòng khám mình có phương pháp Trị hôi nách triệt để phải không ạ vì trước đây cháu đã chữa bệnh này một lần rồi nhưng vẫn bị tái phát trở lại mong các bác sĩ sớm trả lời giúp cháu.

Chào bạn! Tuỳ theo mức độ của bệnh mà các bác sĩ sẽ cho bạn phương pháp Trị hôi nách phù [ … ]

 
 

Cách nhận biết mình có bị hôi nách hay không

nhan-biet-minh-co-mac-benh-hoi-nach-hay-khong

Thưa bác sĩ gần đây mỗi lần chơi thể thao là cháu ra mồ hôi ở nách rất nhiều không biết đó có phải triệu chứng khi mắc Hôi nách không xin các bác sĩ tư vấn giúp cho cháu!

Chào bạn! Để xác định xem mình có phải mắc bệnh hôi nách hay không bạn có thể dựa vào một số yếu tố ở dưới đây

Đầu tiên là bệ [ … ]

 
 

Điều trị hôi nách hết bao nhiêu tiền

chua-hoi-nach-het-bao-nhieu-tien

Xin hỏi các bác sĩ vì sao chi phí chữa trị hôi nách ở Phòng khám mình lại cao hơn ở bên khác và liệu rằng khi điều trị xong có hiệu quả triệt để không vì tôi đã đi điều trị một lần nhưng sau một thời gian lại tái phát trở lại.

Chào bạn! Đối với những người mắc bệnh hôi nách, chi phí trị liệu đang [ … ]

 
 

Trang 2 trong tổng số 22

Back to top