10 cách để làm giảm triệu chứng Hôi Nách - Chữa hôi nách

Uy TínHotline

tư vấn chữa hôi nách

10 cách để làm giảm triệu chứng Hôi Nách

Cần phải làm gì khi mắc Chứng Hôi Nách?

Đối với người bị Bệnh Hôi Nách, hàng ngày đều có mùi khó chịu tỏa ra từ cơ thể nên họ không dám đến những nơi đông người. Nguyên tắc loại bỏ vi khuẩn gây mùi gồm có 10 biện pháp điều trị phổ biến. 10 phương pháp này tuy không Loại Bỏ Triệt Để Được Mùi Hôi Nách tuy nhiên vẫn có tác dụng làm giảm bớt mùi hôi.

 10 cách để làm giảm triệu chứng Hôi Nách

1. Bạn hãy thêm 1 cốc dấm hay một chén đầy dầu long não vào trong nước tắm vào những ngày hè, do vào thời gian hè cơ thể bạn sẽ tiết ra nhiều mồ hôi hơn so với bình thường.

2. Dùng các sản phẩm lăn khử mùi, loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả

3. Bôi dung dịch bạc nitrat 10-15% vào vùng da dưới cánh tay.

4. Dùng dầu hương thảo hay tinh chất trà xanh như một chất khử mùi hữu hiệu nơi vùng nách

5. Dùng dung dịch formalin 5% bôi lên vùng nách mỗi ngày 3-4 lần cũng có tác dụng ngăn tiết mồ hôi.

6. Dùng 1 thìa mật ong thêm vào chậu nước âm ấm khi tắm và dội lại lần cuối, 1-2 tuần thực hiện 1 lần.

7. Sử dụng phèn khô, bột nhẹ (CaCO3) tỷ lệ 3:1 trộn lẫn với nhau, bôi lên vùng da dưới cánh tay, mát xa nhẹ nhàng, mỗi ngày thực hiện 3 lần, thực hiện hàng ngày thì sẽ có hiệu quả tốt.

8.  Lau khô mồ hôi nơi vùng nách, bằng khăn vải mềm. Trộn dấm và nước chanh vắt theo tỷ lệ 7:3, đựng hỗn hợp vào trong chai nhựa, giữ ở nhiệt độ phòng trong vòng một tuần. Sau đó đổ một ít dung dịch thấm ra một chiếc khăn và dùng để rửa nách mỗi ngày.

9. Đun sôi lá cây bạc hà cùng với nước và pha lẫn vào nước tắm, sẽ có thể hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ tiết ra mồ hôi từ vùng nách.

10. Tắm gội thường xuyên mỗi ngày với xà bông thơm, lưu ý chà xát những vùng hạy cảm, dễ phát ra mùi của cơ thể như vùng nách, “vùng kín”, là một trong những phương pháp thông dụng và phổ biến nhất để khử mùi cơ thể
 
Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm chúng tôi về Phương Pháp Trị Hôi Nách. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp lịch khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Back to top